vien dat suoi nguon tuoi tre

LÀM GÌ KHI BỊ KHÔ ÂM ĐẠO SAU SINH?

Chi tiết sản phẩm

LÀM GÌ KHI BỊ KHÔ ÂM ĐẠO SAU SINH?

vien dat suoi nguon tuoi tre

vien dat suoi nguon tuoi tre

Khô âm đạo sau sinh là tình trạng thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ. Chứng bệnh này liên quan đến sự tụt giảm nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể chị em so với giai đoạn mang thai. Đặc biệt, khô âm đạo thường xảy ra nhiều hơn ở những phụ nữ cho con bú. Tình trạng này kéo dài làm các eva cảm thấy đau rát và ngại gần gũi với bạn tình. Vậy làm gì khi bị khô âm đạo sau sinh?

Uống nhiều nước.
Nước là một trong những thành phần quan trọng và cần thiết cho cơ thể.

Nước là một trong những thành phần quan trọng và cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể. Phụ nữ sau sinh cần bổ sung đầy đủ nước. Bởi cơ thể mất nước, não bộ sẽ báo hiệu để các cơ quan khác trên có thể gửi tất cả nước về cơ quan quan trọng để duy trì hoạt động của con người. Tình trạng này sẽ có thể làm âm đạo khô rát. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất để loại bỏ tình trạng khô âm đạo sau sinh là uống đủ nước và duy trì mức độ hydrat hóa của cơ thể. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên uống khoảng 8 – 10 cốc nước hàng ngày.

Tránh các thực phẩm chứa chất kích thích

Bạn tuyệt đối nên tránh sử dụng các chất kích thích, đặc biệt là rượu. Bởi nó sẽ làm mất nước trên cơ thể, kể cả âm đạo. Café và nhiều chất kích thích khác cũng có xu hướng làm khô. Chính vì vậy, chị em nên tránh các loại đồ uống này khi bị khô âm đạo. Giải pháp này đơn giản và bạn có thể áp dụng ngay để duy trì thói quen của mình.

Sử dụng thuốc bôi trơn.

Bạn có thể sử dụng thuốc bôi trơn để tránh tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục. Trên thực tế, thị trường có vô vàn địa chỉ cung cấp thuốc bôi trơn và bạn có thể tìm mua dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều cơ sở bày bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm không đạt chuẩn của Bộ Y Tế gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng thuốc bôi trơn không những không giảm tình trạng khô âm đạo sau sinh mà còn làm viêm nhiễm vùng kín. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng giải pháp này.

Cân bằng nội tiết tố nữ.

” Youth Flower Deodorant Capsules” – giải pháp cân bằng nội tiết tố tuyệt vời.
” Youth Flower Deodorant Capsules” – giải pháp cân bằng nội tiết tố tuyệt vời.

Đây là một trong những giải pháp an toàn cho phụ nữ sau sinh khi không may bị khô âm đạo. Bổ sung tiền chất hormone Pregnenolone sẽ cần bằng 3 nội tiết tố của cơ thể như estrogen, progesterone, testosterone và cải thiện những vấn đề về sức khỏe tình dục của chị em. Đây cũng là giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Viên đặt trẻ hóa “Youth Flower Deodorant Capsules” là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ việc bổ sung và cân bằng nội tiết tố cho sức khỏe tình dục nữ giới. Sản phẩm này được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm và được tách lọc qua công nghệ phân tử hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho mọi eva. Lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm này, bạn sẽ có được những hiệu quả tuyệt vời hơn mong đợi.

Làm gì khi bị khô âm đạo sau sinh đã có được câu trả lời trọn vẹn khi bạn đồng hành cùng viên đặt trẻ hóa “Youth Flower Deodorant Capsules”. Để có được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ theo những thông tin chi tiết dưới đây.