vien dat suoi nguon tuoi tre

NGỨA VÙNG KÍN – NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chi tiết sản phẩm

NGỨA VÙNG KÍN – NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

vien dat suoi nguon tuoi tre

vien dat suoi nguon tuoi tre

Ngứa bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con người cũng gây ra sự khó chịu, đặc biệt đó lại là khu nhạy cảm như âm đạo, âm hộ . Điều này không những gây khó chịu cho các eva mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và “chuyện phòng the”. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và phương pháp điều trị ngứa vùng kín, bạn có thể tham khảo nội dung của bài viết dưới đây.

Nguyên nhân ngứa vùng kín.

Suy giảm nội tiết tố: Nhiều eva khi bước vào giai đoạn mãn kinh hoặc tiền mãn kinh sẽ dẫn đến việc sụt giảm estrogen. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho thành âm đạo mỏng và khô dẫn đến hiện tượng kích ứng, ngứa cùng kín.

Ngứa vùng kín do vi khuẩn: Thực tế, vi khuẩn ký sinh trong âm đạo của phụ nữ là điều bình thường và có rất nhiều vi khuẩn có lợi. Tuy nhiên khi có sự mất cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại sẽ dẫn đến việc nhiễm trùng âm đạo và gây ra ngứa vùng kín.

Ngứa vùng kín gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của phái đẹp.

Nhiễm nấm: Có đến 90% phụ nữ bị nhiễm nấm ít nhất là một lần trong đời. Tình trạng này xảy ra khi nấm men, nấm candida phát triển quá mức trong âm đạo và âm hộ. Những yếu tố như trong giai đoạn mang thai, sử dụng thuốc kháng sinh, giao hợp, hệ miễn dịch suy yếu đều có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiễm nấm.

Giải pháp điều trị ngứa vùng kín.

Để có được giải pháp điều trị ngứa vùng kín một cách hiệu quả và triệt để, chị em cần kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng trên và lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp. Với trường hợp ngứa vùng kín do suy giảm nội tiết tố, các eva chỉ cần lựa chọn giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ một cách hiệu quả. Với những giải pháp khác nhau, hiệu quả nhận được sẽ tuyệt vời hơn mong đợi.

 

Một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ngứa vùng kín được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe phái đẹp khuyên bạn nên trải nghiệm đó là viên đặt “Youth Flower Deodorant Capsules”. Không những được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguyên liệu, thảo dược thiên nhiên quý hiếm, sản phẩm này còn được tách lọc bằng công nghệ phân tử hiện đại, đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Lựa chọn và sử dụng viên đặt “Youth Flower Deodorant Capsules”, các eva không những điều trị hết ngứa vùng kín mà còn giảm và ngăn ngừa viêm nhiễm, tân trang lại vùng kín.

Với vô vàn tình năng tuyệt vời trong một sản phẩm, viên đặt “Youth Flower Deodorant Capsules” đã nhanh chóng trở thành bí quyết làm đẹp và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của chị em phụ nữ hiện đại. Hãy loại bỏ hết tình trạng ngứa vùng kín và bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay nhé!

Để có được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ theo những thông tin chi tiết dưới đây.

  • “*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.”

  • “*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”